Tượng Gỗ Di Lặc - Quà biếu sang trọng và ý nghĩa nhất!

Chọn quà để biếu tân gia, khai trương cửa hàng, hay tặng sếp thực sự là một việc khó đối với nhiều người. Tuy nhiên đến với cơ sở Tượng Gỗ Phong thủy thì việc lựa chọn một bức Tượng Gỗ Di Lặc để làm quà biếu lại trở thành một việc dễ hơn bao giờ hết. Bởi Tượng di lặc là biểu tượng của hạnh phúc, tài lộc, may mắn, và những điều tốt lành. Vậy nên biếu tượng di lặc sẽ là một món quà thiết thực đối với tất cả mọi người.

1. Tượng gỗ di lặc làm quà tân gia:

tượng di lặc gánh đào

Với những người mới xây nhà xong, thông thường thì chúng ta sẽ tặng tượng di lặc gánh đào ngũ phúc bởi tượng di lặc là biểu tượng của may mắn và thịnh vượng, tiểu đồng tượng trưng cho niềm vui, con hiền cháu thảo, còn chùm đào sum xuê là biểu tượng của chữ phúc đem đến những điều tốt lành cho gia chủ.

2. Tượng gỗ di lặc làm quà khai trương:

tượng di lặc đứng đẹp

Với các cửa hàng kinh doanh, hay các công ty, doanh nghiệp vừa và nhỏ thì chúng ta nên tặng những pho tượng dáng hoan hỉ, ít nét cầu kì, thường thì sẽ là mẫu di lặc chúc phúc, hoặc bên cạnh đó chúng tôi có mẫu tượng di lặc cầm bi trông rất vui tươi và nghênh hỉ mọi người.

3. Tượng gỗ di lặc làm quà biếu Sếp:

tượng di lặc đẹp

Đối với các sếp thì việc quan trọng nhất là sếp hài lòng, vậy nên nếu có thể hãy tham khảo ý kiến sếp trước, còn nếu không thì vạn sự tùy duyên thôi, lựa chọn những món quà độc đáo sẽ là một điểm cộng.
Việc tặng tượng cho các sếp nhất là tượng di lặc sẽ có ý nghĩa vô cùng to lớn, bởi di lặc thường đặt ở trung tâm của mọi không gian vậy khi các sếp nhìn thấy tượng di lặc thì ắt hẳn sẽ nhớ tới người tặng nó, vậy nên tùy vào mục đích mà các bạn sẽ lựa chọn pho tượng với giá trị tương xứng.

Nếu các bạn còn băn khoăn khi lựa chọn tượng thì có thể liên lạc với mình theo số điện thoại : 096.1600.160 (Bằng) https://zalo.me/0961600160 rất vui khi được tư vấn cho các bạn với hi vọng các bạn chọn được bức tượng di lặc phù hợp nhất để làm quà biếu cho người thân, bạn bè của mình. 

Xin cảm ơn