Giới thiệu

Cơ sở Sản Xuất Tượng gỗ Phong Thủy có vị trí địa lý thuộc vực các làng nghề sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ thuộc HN và Bắc ninh rộng hơn 1 triệu km2. (Nối dài từ đông anh, HN đến đồng kỵ, yên phong bắc ninh). Cách khu vực chợ gỗ Phù Khê (chợ gỗ lớn nhất miền bắc) khoảng 1km.


"CHÚNG TÔI LÀ XƯỞNG TRỰC TIẾP SẢN XUẤT VỚI ĐỘI NGŨ THỢ CHẠM KHẮC CÓ TAY NGHỀ CAO"

Sản phẩm chính của chúng tôi thường sản xuất là các Tượng Di Lặc, Tượng Đạt Ma, Tượng Quan công, Tam Đa - Phúc Lộc Thọ, Linh vật phong thủy và các loại đồ gỗ phong thủy khác.
Nguyên liệu chúng tôi sử dụng đa phần là những loại gỗ quý, giá trị cao. Sau đó dưới bàn tay của những người thợ chạm khắc sẽ tạo ra những sản phẩm độc đáo và có hồn.
 

Với tôn chỉ luôn mong muốn tạo ra những sản phẩm đẹp nhất trực tiếp đến tay người tiêu dùng. Chúng tôi nói không với sản xuất hàng chợ rẻ tiền. Mà chỉ cung cấp những sản phẩm chất lượng cao với giá cả hợp lý, trực tiếp đến tay người tiêu dùng. Trải qua đầy đủ các công đoạn Đục, Gọt, Nạo, Giấy giáp (chà nhám), đánh lót kĩ 2 3 lần, sau đó mới PU. Để đảm bảo sản phẩm có chất lượng tốt nhất.
 

Hàng năm chúng tôi cung cấp hàng ngàn pho tượng gỗ, vật phẩm phong thủy đến khắp nơi trên cả nước.
 

Hiện nay chủ cơ sở là anh Bằng và anh Công trực tiếp quản lý cơ sở. Nếu các bạn có bất kì thắc mắc nào có thể liên lạc với chúng tôi qua 2 SĐT:  Bằng (096.1600.160) và Công (0941200120).

Địa điểm trên google maps : https://g.page/TuongGoPhongThuyVn?share

 

Kênh youtube : https://www.youtube.com/channel/UCGZH4zwzUk3nwJj0DVv0MMA

Fanpage: https://www.facebook.com/ducgovanha