101+ Tượng đạt ma sư tổ đẹp - ý nghĩa phong thủy cần biết

Nếu các bạn đang tìm hiểu về Tượng đạt ma sư tổ và mong muốn sở hữu một pho tượng gỗ đạt ma đẹp thì hãy xem hết bài viết này.

tượng đạt ma bay
Với xuất thân từ khu vực làng nghề đục tượng lâu đời nhất bắc bộ, tôi khẳng định sẽ chia sẻ đầy đủ cho các bạn các vấn đề về tượng bồ đề đạt ma và giới thiệu cho các bạn các mẫu tượng đạt ma đẹp.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ 096.1600.160 https://zalo.me/0961600160 

1. Tổ sư đạt ma là ai?

Bồ đề đạt ma tên thật là Bồ Đề Đa La, là người con thứ 3 của vua Chí Vương, Nam Thiên Trúc của Ấn Độ, Là đệ tử của tổ thứ 27 Bát nhã đa la.
Ông là sư tổ của phái thiền tông và võ thuật Trung Quốc. Là một nhân vật đã đi vào huyền thoại của nhân loại, luôn được mọi người tôn kính, nể phục.

2. Các mẫu Tượng Đạt Ma sư tổ đẹp nhất

2.1 Tượng đạt ma hàng long đẹp

tuong dat ma hang long dep

tượng đạt ma sư tổ đẹp

Tượng đạt ma hàng long cao 1m

tượng đạt ma lúc mộc

tượng đạt ma lúc mộc

tượng đạt ma khi đang tẩy gỗ

tượng đạt ma khi đang tẩy gỗ

tượng đạt ma đục song long

Tượng đạt ma đục song long

 

tuong dat ma su to song long

xem các mẫu tượng đạt ma đẹp nhất tại : 096.1600.160 https://zalo.me/0961600160 

2.2  Tượng đạt ma thế võ đẹp

đạt ma thế võ đứng tùng

 

2.3. Tượng đạt ma quá hải đẹp

tuong dat ma qua hai cao 1m2

Tượng đạt ma quá hải cao 1m2

tượng đạt ma quá hải cao 1m8

Tượng đạt ma đẹp cao 1m8

tượng đạt ma quá hải gỗ mun sừng

xem các mẫu tượng đạt ma đẹp nhất tại : 096.1600.160 https://zalo.me/0961600160 

3. Ý nghĩa Tượng Đạt ma sư tổ :

Tượng đạt ma sư tổ có ý nghĩa gì? Thông thường tượng đạt ma đặt trong nhà, cơ sở kinh doanh làm việc với mong muốn trấn trạch, trừ tà, loại bỏ đi những năng lượng xấu, giúp gia đình yên ấm, hạnh phúc.
Bên cạnh đó Đạt ma cũng là biểu tượng của ý chí và sự giác ngộ. Mong muốn con người quên đi những khổ đau,muộn phiền để trở về với sự an lạc, hạnh phúc.

4. Các lưu ý khi mua tượng gỗ đạt ma

4.1 Khuôn mặt tượng đạt ma đẹp:
Đối với các loại tượng đạt ma quá hải, đạt ma thế võ thì  khuôn mặt của ngài càng dữ bao nhiêu thì càng có tác dụng trấn trạch trừ tà tốt. Vậy nên điểm đầu tiên chúng ta cần quan tâm là thần thái đạt ma phải dữ.
4.2 Râu của tượng đạt ma thường được gọt theo 2 loại là râu xoắn và râu dũi. Râu đạt ma thì phải dậm và dài.

tượng đạt ma thiền
4.3. Ông đạt ma thường mặc một chiếc áo rất là bay và phiêu, thường mang theo 1 chiếc giày, chân đất, tay thường cầm 1 cái bát hoặc là 1 tràng hạt. Tay cầm gậy
4.4 Ngoại hình ông đạt ma thì sẽ cao và gầy. Nếu béo thì sẽ không phải là tượng đạt ma đẹp. Thường các chi tiết tay, chân ngực đều phải lộ ra xương.

5. Vị trí đặt tượng đạt ma hợp phong thủy

 Có nhiều người hỏi mình cách đặt tượng đạt ma trong nhà, hay đặt trong phòng làm việc như thế nào. Thì theo kinh nghiệm nhiều năm bán tượng đạt ma thì mọi người hay đặt tượng đạt ma có khuôn mặt hướng ra cửa nhằm mục đích trấn trạch trừ tà. 

- Tuy nhiên quan niệm của mình thì vẫn nghĩ tượng có thể đặt ở bất kì mọi nơi miễn sao nơi đó là nơi trang trọng, sạch sẽ, dễ nhìn ngắm là được.

-  Không đặt Tượng Gỗ Đạt ma ở những nơi như nhà bếp, phòng ngủ, vị trí đối diện nhà vệ sinh. Nói chung chơi tượng cần một tâm hồn thoải mái đó là quan điểm của mình.

6. Nên mua tượng đạt ma gỗ gì

7. Địa chỉ tin cậy mua tượng đạt ma đẹp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở bán tượng cả cửa hàng và các shop online. Tuy nhiên các bạn nên kiểm tra kĩ bằng cách check thông tin profile của các cơ sở, đọc các review bình luận. Và đặc biệt khi mua nếu có thể hãy gọi video call nếu trường hợp ở xa, còn ở gần đến tận nơi thì càng tốt.

Cơ sở mình là cơ sở sản xuất đã cung cấp hàng nghìn pho tượng đạt ma đến thị trường. Nếu các bạn thích có thể ủng hộ mình

Liên lạc với mình qua sđt : 096.1600.160 https://zalo.me/0961600160  (Bằng) hoặc a trai mình 0961900190 (Công). Mình có thể gọi video cho các bạn xem cũng như trao đổi cụ thể phương thức, thông số kĩ thuật để các bạn có thể mua được 1 pho tượng đạt ma ưng ý nhất

xin cảm ơn


Và lời khuyên dành cho các bạn khi mua tượng là nên mua mộc để biết chính xác nhất chất gỗ và để biết gỗ có chắp ghép hay có rác hay không.(Rác gỗ là phần vỏ bên ngoài của cây thường có màu trắng, phần gỗ này sẽ không được bền bằng phần lõi, đôi khi bị mối mọt :D, thường đục tượng chúng ta sẽ dùng đặc lõi, còn nếu rác chỉ nên bám bên cạnh ria, ko nên để bám nhiều, một chút thì được các bạn ạ)