Báo giá Tượng gỗ Phúc Lộc Thọ đẹp nhất - ý nghĩa, vị trí đặt tượng tam đa

Tượng gỗ tam đa hay tượng phúc lộc thọ là một trong những bộ tượng phổ biến nhất tại trong các gia đình, cơ quan, nhà hàng kinh doanh của người việt. Bởi theo quan niệm của chúng ta tượng Tam đa mang ý nghĩa đem đến nhiều điều tốt đẹp, hạnh phúc, tài lộc, và sức khỏe.

tượng gỗ phúc lộc thọ

Nếu các bạn có bất kì câu hỏi hay cần tư vấn về mẫu mã, vị trí đặt, định giá về tượng tam đa bằng gỗ của mình hay của cơ sở khác, đừng ngần ngại liên lạc với mình qua https://zalo.me/0961600160 , hi vọng có thể giúp các bạn chọn được một bộ tượng phúc lộc thọ như ý để trang trí cho ngôi nhà của mình

I. Sự tích về 3 ông phúc lộc thọ

Ông Phúc : Trong bộ tượng gỗ Phúc Lộc Thọ thì ông phúc có ý nghĩa mang đến may mắn, phước lành. Ngày xưa các cụ quan niệm có con là có phúc nên hình ảnh ông phúc mang một đứa bé trên tay xuất hiện là như vậy, đem ý nghĩa hạnh phúc sum vầy.
Ông Lộc: Tượng trưng cho tài lộc, giàu có, thịnh vượng. Vậy nên tượng ông lộc thường là một tay cầm vàng, 1 tay cầm gậy như ý mang ý nghĩa vạn sự như ý.
Ông Thọ : là một ông cụ xuất hiện với chiếc gậy dài trên tay cầm quả đào tượng trưng cho sức khỏe trường thọ.
Hiện tại trên thị trường có rất nhiều các mẫu tượng ba ông tam đa bằng gỗ, bằng sứ, bằng đồng, tuy nhiên bên mình chỉ sản xuất tượng phước lộc thọ bằng gỗ cho nên mình chỉ có thế cho các bạn xem các mẫu tượng tam đa gỗ được thôi. Còn những tượng tam đa bằng chất liệu khác thì các bạn vui lòng tham khảo bên khác nhé.

II. Tượng Phúc Lộc Thọ mẫu nghệ nhân số 1

tượng gỗ tam đa

đây là ảnh mộc của bộ ở trên đầu tiên, mẫu này bên mình lựa khổ gỗ rất là dày, cao 50 ngang 21 sâu 20cm, có thể nói là dày và đẹp nhất thị trường, mình đang bán với giá là 8 triệu 600 ngàn bộ tam đa cao 50 mẫu này. hiện cơ sở mình đang triển khai làm cỡ lớn gấp nhiều lần, cao 1m rộng sâu tầm 40cm mình sẽ đăng ảnh lên trong thời gian tới, ngoài ra các bạn có thể đặt theo kích cỡ các bạn thích hoặc các bạn muốn xem bộ phúc lộc thọ cao 1m luôn thì có thể liên lạc qua zalo https://zalo.me/0961600160 của mình, mình sẽ gửi hình cho các bạn.

III. Tượng tam đa phúc lộc thọ kiểu chặt vân mây nhỏ

tượng tam đa gỗ

mẫu tượng tam đa gỗ hương, hiện nay chúng tôi thường làm bằng gỗ hương đá, kích thước cao 80 ngang 31 sâu 25cm giá 22 triệu 500 ngàn, cao 1m ngang tầm 36 sâu 30 giá khoảng 38 triệu. Hàng đục tỉa tay kênh bong, gọt sạch kẹ pu bóng mờ lót 3 lớp đẹp nét căng

IV. Tam đa phúc lộc thọ gỗ mun to dày nhất thị trường

tượng tam đa gỗ mun

Chúng tôi vừa hoàn thiện xong 2 bộ 3 ông phúc lộc thọ với kích cỡ mỗi ông cao 1m rộng 42 dày 40cm ( nặng tổng thể 3 ông phúc lộc thọ khoảng hơn 200kg) với khổ gỗ khẳng định là đủ gỗ dày số 1 thị trường giá 42 triệu.

V: Tượng Tam Đa phúc lộc thọ cao 80 ngang 30 sâu 24cm

tượng tam đa đẹp
Bộ tam đa cao 80 hàng mộc mình đang cho pu hoàn thiện

Ngoài ra các bạn muốn làm theo cỡ nào hay xem thêm các mẫu tượng gỗ phúc lộc thọ khác vui lòng liên hệ trực tiếp với tôi qua https://zalo.me/0961600160 tôi sẽ gửi ảnh và tư vấn cho các bạn.

Nếu gần cơ sở tôi có thể qua trực tiếp tại địa chỉ  Xóm mới, Thôn Đại Vĩ, Liên hà, Đông Anh, Hà Nội. để xem hàng trực tiếp nhé. xin cảm ơn