105+ Tượng di lặc gánh đào, ngồi gốc đào đẹp nhất và Ý nghĩa phong thủy

    Tượng di lặc gánh đào hay tượng phật di lặc ngồi gốc đào được xem như một trong những dáng tượng phổ biến và được nhiều người yêu thích nhất. Theo quan niệm xưa để lại, đào vốn là biểu trưng cho sự trường thọ. Như vậy khi kết hợp với Tượng Di Lặc đẹp sẽ cho một ý nghĩa đó chính là : Hạnh phúc, may mắn, sức khỏe. Đây đều là những mong muốn mà bất kì ai trong chúng ta đều muốn đạt được.

tượng di lặc vác cành đào đẹp gỗ hương cao 70cm

Tượng di lặc đứng vác cành đào cao 70cm

(ảnh mộc chưa pu)

  

    Các mẫu tượng di lặc đẹp nhất kết hợp với chùm đào

   1. Tượng di lặc gánh đào ngũ phúc 

tượng di lặc gánh đào đẹp

Tượng di lặc gánh đào cao 80cm

di lặc gỗ mun gánh đào

Tượng di lặc gánh đào gỗ mun cao 90cm 

tượng di lặc quẩy đào ngũ phúc cao 88cm

Tượng gỗ di lặc quẩy đào cao 88cm

tượng di lặc

Tượng di lặc liền khối đục đẹp gánh đào cao 1m2

    Ý nghĩa Phong thủy Tượng di lặc gánh đào:

    Tượng Phật di lặc là biểu tượng của may mắn, tài lộc và hạnh phúc. Đối với nhiều người chỉ cần nhìn thấy tượng phật di lặc đẹp là đã cảm thấy vui vẻ, giúp giải tỏa những mệt mỏi, áp lực trong cuộc sống. Trong phong thủy, đặt tượng gỗ di lặc ở nhà là cầu mong hạnh phúc, giúp tăng vượng khí và tài lộc.
    Hơn nữa, với dáng người đứng gánh cành đào uyển chuyển thì tượng di lặc gánh đào được coi là vị phật ghé thăm nhà và đem đến cho gia chủ những điều may mắn và thịnh vượng. Không những thế, người ta còn quan niệm rằng chùm đào sum xuê chính là biểu tượng của chữ phúc đem đến những điều tốt lành cho gia chủ.

2. Tượng di lặc ngồi gốc đào:

Tượng di lặc ngồi gốc đào đẹp gỗ hươngTượng phật di lặc ngồi gốc đào

3. Tượng di lặc ngồi cầm đào:

tượng di lặc

Tượng di lặc ngồi cầm đào đẹp

    Ý nghĩa phong thủy tượng di lặc ngồi gốc đào: 

     Không giống với dáng uyển chuyển của di lặc đứng, tượng di lặc ngồi gốc đào mang một ý nghĩa vô cùng độc đáo đó là mang đến sự an nhàn, vui vẻ, thảnh thơi. Dưới những tán đào sum xuê , ông di lặc cười thật tươi mang đến cảm giác hạnh phúc.
Do đó khi đặt tượng phật di lặc ngồi gốc đào trong nhà sẽ đem đến cho gia chủ sức khỏe, may mắn và hạnh phúc viên mãn.

    Tóm lại, có thể thấy cả 2 dòng tượng di lặc gánh đào hay di lặc ngồi gốc đào đều có những ý nghĩa vô cùng tốt đẹp. Điều cần làm bây giờ là tìm và lựa chọn cho mình một pho tượng di lặc thật đẹp để trang trí cho ngôi nhà của các bạn.
Các bạn có thể tham khảo nhiều mẫu tượng di lặc đẹp tại đây :
Bên cạnh đó nếu các bạn còn băn khoăn chưa biết chọn mẫu tượng di lặc nào để trang trí cho khuôn viên nhà mình, đừng ngại ngần kết bạn zalo 0961600160 (https://zalo.me/0961600160 )và gửi hình không gian cho mình. mình mong muốn sẽ giúp các bạn lựa chọn được một bức tượng di lặc đẹp nhất, phù hợp nhất để trang trí cho không gian của các bạn.
Xin cảm ơn!

Từ: Tượng gỗ di lặc , tượng phật di lặc bằng gỗ