103+ Tượng Heo Gỗ đẹp nhất - Linh vật phong thủy cát tường

   Dân gian có câu : Muốn giàu nuôi cá, muốn khá nuôi heo. Chú heo vốn là một con vật rất quen thuộc, gần gũi với mỗi gia đình Việt. Hình ảnh chú heo không chỉ xuất hiện trong những tác phẩm tranh dân gian đông hồ, bằng gốm sứ mà hình Tượng Heo gỗ phong thủy còn xuất hiện trong rất nhiều gia đình người Việt, Trung Quốc với ý nghĩa đem lại sự thịnh vượng, sung túc về tài lộc.

tượng heo gỗ phong thủy

I. Ý nghĩa phong thủy của tượng Heo tài lộc

Biểu tượng của sự sung túc, no đủ trong cuộc sống
Trong 12 con giáp, có thể nói heo là con vật sung sướng nhất, không phải vất vả như trâu, như ngựa mà chỉ cần ăn no, ngủ kĩ. Vậy nên đặt tượng heo gỗ phong thủy trong nhà, nơi làm việc để đem lại cuộc sống no đủ, sung túc về cả tinh thần lẫn vật chất. Bên cạnh đó chú heo xinh xắn cũng là biểu tượng của niềm vui, may mắn cho gia chủ.
Mang lại nhiều tài lộc, may mắn cho gia chủ:
Heo trong phong thủy còn là biểu tượng của tiền bạc, tài chính. Dân gian có câu:"giàu lợn nái, lãi gà con". Từ nhỏ mọi người đã cất giữ tiền trong những con heo. Chính vì thế trưng tượng heo gỗ phong thủy sẽ đem lại tài lộc, may mắn.
Trong kinh doanh, người ta cũng thường hay đặt tượng heo trên két sắt, hay bàn thu ngân với mong muốn công việc làm ăn sẽ trở lên thuận lợi, buôn bán sẽ phát đạt hơn.

gia đình heo
Biểu tượng của sức khỏe, sinh sôi nảy nở
Khả năng sinh sản của heo rất tốt cho nên những người khó khăn về đường con cái đặt tượng heo trong nhà với khát vọng tăng khả năng thụ thai cho người phụ nữ hơn.
Theo kinh nghiệm dân gian, nếu gia đình có trẻ lười ăn, nên để tượng heo phong thủy về phía trẻ hay ngồi trong phòng ăn với mong muốn cải thiện tình trạng chán ăn, còi cọc ở trẻ.
Nhìn chung tượng heo gỗ phong thủy đã và đang rất được ưa chuộng ở trong các gia đình Việt. Việc trưng bày ở các vị trí đều rất dễ dàng và không kén về mặt phong thủy.

II.Vị trí đặt tượng heo phong thủy

Có thể nói tượng heo gỗ là một trong những bức tượng dễ đặt nhất. Nếu như tượng phật di lặc hay đạt ma sẽ kiêng kị một số vị trí như phòng bếp phòng ngủ, thì tượng heo gỗ có thể đặt ở tất cả các vị trí. tuy nhiên mỗi một vị trí sẽ có ý nghĩa phong thủy khác nhau.
Đặt tượng heo gỗ trong phòng khách sẽ đem lại niềm vui, may mắn.
Đặt tượng trong phòng làm việc, quầy thu ngân, cơ quan xí nghiệp với mong muốn phát triển trong kinh doanh, đem lại nhiều của cải, tiền bạc.
Đặt tượng heo phong thủy trên két sắt để giữ của cải.
Trong 12 con giáp thì heo tượng trưng cho tuổi hợi, vậy nên những người tuổi hợi cũng rất hay mua tượng heo để đặt trong nhà.
Ngoài ra mọi người cũng rất thích trưng bày gia đình heo bằng gỗ để đem lại may mắn trong phong thủy.

gia đình heo gỗ
Chúng tôi có hàng sẵn và nhận đặt hàng tượng gỗ phong thủy theo yêu cầu của khách hàng. Để xem chi tiết về hình ảnh cũng như mong muốn về đặt hàng vui lòng liên hệ theo số đt 0961600160 (Bằng) hoặc zalo https://zalo.me/0961600160