102+ Tượng Ngựa Gỗ đẹp nhất - Ý nghĩa phong thủy

Trong các linh vật phong thủy thì ngoài tượng trâu thì có lẽ phổ biến nhất là Tượng Ngựa Gỗ.
Bởi từ xa xưa hình ảnh con ngựa đã vô cùng quen thuộc đối với chúng ta, chúng xuất hiện trong hoạt động vận tải, nông nghiệp, quân sự, là một con vật có mối quan hệ hết sức gắn bó với con người. Ngựa là biểu tượng của trí tuệ, sự chăm chỉ, sức mạnh, thành công vì vậy người ta cho rằng sử dụng tượng ngựa gỗ trong phong thủy sẽ đem lại may mắn, cầu sức khỏe và thành công.

tượng ngựa gỗ hương

  

I. Ý nghĩa phong thủy của tượng nhất mã phi thiên

Theo các chuyên gia phong thủy, ngựa là biểu tượng của may mắn, tài lộc vì thế đặt tượng ngựa gỗ trong nhà, phòng làm việc sẽ đem lại sự phát đạt trong kinh doanh, sự thăng tiến trong sự nghiệp. Vì vậy không chỉ được các doanh nhân, nhà lãnh đạo săn đón mà tượng ngựa phong thủy còn được nhiều người mua làm quà biếu cho những người bạn, cấp trên trong các dịp lễ tết hay các dịp tân gia, khai trương cơ sở kinh doanh.

Ngoài ra nếu bạn đang gặp những khó khăn, bế tắc nhất định thì cũng nên sử dụng tượng ngựa phong thủy bởi đặc tính của ngựa là ý chí vững vàng và sức mạnh. Cho nên sử dụng tượng ngựa sẽ tiếp thêm cho các bạn sức mạnh, tinh thần kiện định để vượt qua mọi khó khăn và gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống.

II. Ý nghĩa Tượng gỗ song mã 

tượng song mã gỗ hương

Tượng uyên ương song mã là biểu tượng của sự hòa hợp về âm dương, đại diện của tình cảm vợ chồng keo sơn, gắn bó. Đặt một bức tượng song mã bằng gỗ trong nhà sẽ giúp tình cảm gia đình trở nên khăng khít, đoàn kết hơn để cùng nhau gánh vác trách nhiệm, cùng nhau san sẻ yêu thương.

III. Tượng ngựa gỗ hợp với tuổi nào?

Một số tuổi sẽ hợp sử dụng tượng ngựa trong phong thủy, trong gia đình để kích hoạt cung tài lộc, công danh, sự nghiệp của chúng ta lên:

Đầu tiên là tuổi mùi thì ngọ mùi là là nhị hợp nên những người tuổi mùi sử dụng tượng ngựa gỗ là tốt nhất

Cái thứ 2 là những người hợp với tuổi ngựa là Dần - Ngọ - Tuất là tam hợp vậy nên những người tuổi dần, tuổi ngọ, tuổi tuất thì rất hợp để sử dụng tượng ngựa gỗ đẹp trong gia đình, trong phòng khách, trong phòng làm việc, cơ quan xí nghiệp.

 Tuổi nào không nên sử dụng tượng ngựa : Đó là tuổi tý bởi Tý ngọ là lục sung, ngoài ra tuổi sửu cũng không phù hợp lắm với tuổi ngựa bởi sửu ngọ là lục hại. Bởi đó là những chú ý của tuổi hợp với tượng ngựa gỗ và tuổi nên sử dụng tượng ngựa.

Còn một số tuổi khác ví dụ như tuổi mão, tuổi dậu thì người ta gọi là tý ngọ mão dậu là tứ hành xung, tuy nhiên thì chỉ tuổi tý và tuổi ngọ là khắc, còn tuổi mão, và dậu thì không có khắc chế vậy nên người tuổi mão và dậu vẫn có thể sử dụng tượng ngựa đẹp được.Còn tuổi tỵ, thìn, hợi, thân thì những tuổi này không xung vậy nên chúng ta vẫn có thể sử dụng tượng song mã, hay tượng nhất mã bình thường rất tốt.

IV: Cơ sở đục ngựa gỗ đẹp uy tín

Nếu các bạn có nhu cầu đặt tượng ngựa gỗ đẹp hoặc cần tư vấn đánh giá về ngựa các bạn đã mua có thể liên hệ mình tư vấn theo số đt 0961600160 hoặc zalo https://zalo.me/0961600160 .

tượng ngựa gỗ đẹp, gỗ hương

Trên đây là một bức tượng ngựa gỗ hương để bàn làm việc chúng tôi làm theo kích cỡ của khách hàng là cao 40 để bàn làm việc

Rất vui khi được tư vấn cho các bạn và mong các bạn tìm được một tượng ngựa ưng ý để trang trí cho ngôi nhà của mình . Xin cảm ơn!